Thứ 7, 03/12/2022 - 13:02

 

Tiếp tục chương trình “Mẹ đỡ đầu”, với thông điệp “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”, sáng ngày 26/9/2022 Hội LHPN huyện Đắk R’lấp đã kết nối với công ty BĐS Đỗ Hoàng nhận đỡ đầu cho cháu Vòng Cẩm Lương với 500.000đ/tháng. Cháu Vòng Cẩm Lương sinh năm 2011, trú tại thôn 3, xã Quảng Tín, là học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân cháu mắc bệnh hiểm nghèo (thiếu máu bẩm sinh), ngoài kinh phí đỡ đầu hàng tháng, công ty BĐS Đỗ Hoàng và Hội LHPN huyện cũng đã tặng một số quà, nhu yếu phẩm mong cháu cố gắng giữ gìn sức khỏe  để có thể học tập thật tốt và góp thêm một phần nhỏ để cháu và gia đình có động lực để vươn lên trong cuộc sống.  

Sau gần 2 năm triển khai chương trình “Mẹ đỡ đầu”, từ sự đóng góp sẻ chia của cán bộ, hội viên và các nhà hảo tâm, các cấp Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp đã nhận đỡ đầu được  15 trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 

Ông Đỗ Kiên - GĐ Công ty Đổ Hoàng và Đ/c Vy Thị Lệ - CT Hội LHPN huyện trao tặng các phần quà và kinh phí hỗ trợ hàng tháng cho cháu Vòng Cẩm Lương

 

Đoan Trang - Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp

 

Bản đồ