Thứ sáu, 29/03/2024 - 00:45

Trong 02 ngày 21-22/4, tại huyện Đắk Glong, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Giải Bóng chuyền nữ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; hướng tới kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 136 năm Ngày quốc tế lao động.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho Tổ trọng tài và đại diện các đoàn vận động viên tham gia Giải

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 7 Đội đến từ Hội LHPN các xã và nữ cán bộ, công nhân, viên chức huyện. Các đội chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội nhất, nhì của 2 bảng vào đánh tứ kết và chung kết.

Sau 02 thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải: nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các Đội xuất sắc nhất. Trong đó giải nhất thuộc về Đội nữ cán bộ, công nhân, viên chức huyện. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ: cầu thủ tấn công xuất sắc, giải hoa khôi.

Trao cúp và huy chương cho Đội đạt giải nhất

Trao giải phụ “cầu thủ hoa khôi” cho chị H’Dung

Trao giải phụ “Cầu thủ tấn công xuất sắc” cho chị H’Lim

Đây là sân chơi lành mạnh nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi cho hội viên, phụ nữ với tinh thần "khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Bạch Trinh - Hội LHPN tỉnh Đắk Nông