Thứ năm, 25/04/2024 - 11:45

 

Nhằm chia sẻ khó khăn với tất cả mọi người, ngày 04/01/2022 Hội LHPN xã EaPô đã thành lập Gian hàng 0 đồngCùng chia sẻ - trao yêu thương”. Gian hàng được đặt tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã EaPô và mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, gian hàng hoạt động với phương châm “Ai thừa đến cho - ai thiếu đến nhận”,

Không gian gian hàng 0 đồng của Hội LHPN xã Eapô

 

Để gian hàng được hoạt động và có sức lan tỏa, giúp đỡ được các hoàn cảnh khó khăn, những ngày đầu các chị cán bộ Chi hội, Hội LHPN xã đã tuyên truyền, chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội facebook, zalo với mong muốn chị em ai có khả năng đến hỗ trợ, đóng góp cho gian hàng và chị em ai khó khăn có thể đến nhận.

Chị em phụ nữ đến lựa chọn những sản phẩm phù hợp với gia đình

 

Gian hàng tuy mới được thành lập và hoạt động chưa lâu nhưng đã nhận được rất nhiều sự đóng góp của các quý mạnh thường quân trong và ngoài xã với quần áo, sách, vở, đồ dùng học tập.... Với những bộ quần áo, những quyển sách, tập vở tuy không phải là mới nhưng được các chị cán bộ Hội phân loại, bao bọc rất tỷ mỉ, cẩn thận và đã giúp đỡ được nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Gian hàng thành lập được cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể đồng tình, tạo điều kiện tốt nhất để hoạt động và được bà con nhân dân đồng tình hưởng ứng./.

 

Bích Hạnh - Hội LHPN huyện Cư Jút

 

 

 

Bản đồ