Thứ ba, 30/04/2024 - 10:02

Thực hiện Chương trình "Mẹ đỡ đầu" do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cư Jut.  Nhắm giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, có thêm động lực phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập, ngày 09/10/2022 Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Ea T'ling đã nhận đỡ đầu đối với cháu H Trúc Niê, sinh năm 2011, trú tại Bon U2, thị trấn Ea T'ling, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông với mức hỗ trợ 2.400.000đ/năm.

Đ/c Trần Thị Mỹ Ái - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Ea T’Ling trao hỗ trợ cho bé H Trúc Niê

Cháu H Trúc Niê có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc diện hộ nghèo, mẹ bị bệnh nặng đã qua đời. Hiện tại bố không có việc làm ổn đinh, đi làm thuê nuôi 4 chị em còn nhỏ. Với tình cảm của chị em cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn, cùng các nhà hảo tâm và mức hỗ trợ 2.400.000đ/năm, hy vọng gia đình cháu H Trúc Niê sẽ giảm bớt được phần nào khó khăn cho em trong học tập, giúp  em có nghị lực phấn đấu vươn lên trong học tập, có tương lai tươi sáng hơn./.

Mỹ Ái - Hội LHPN thị trấn Ea T’Ling