Chủ nhật, 05/05/2024 - 16:55

Sáng ngày 06/01/2023, Hội LHPN huyện Đắk R’lấp tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5 mở rộng, khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Nhân - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện; đồng chí Võ Thị Kiều Linh - UVBTV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Đồng chí Võ Thị Kiều Linh - UVBTV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đắk R’Lấp dự Hội nghị

Năm 2022 Được sự quan tâm tạo điều kiện của Huyện ủy, HĐND, UBND sự phối hợp tạo điều kiện của Ủy ban MTTQ huyện, Hội LHPN huyện Đắk R’lấp đã nỗ lực khắc phục những khó khăn, triển khai có hiệu quả phong trào phụ nữ và nhiệm vụ công tác Hội và được Hội LHPN tỉnh đánh giá đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đề nghị Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen.

Toàn cảnh Hội nghị

Cũng tại Hội nghị UBND huyện Đắk R’lấp đã khen thưởng 15 tập thể và 14 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào năm 2022. Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp khen thưởng 05 tập thể và 06 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm 2022.

Trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Đoan Trang - Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp