Hội LHPN tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi Cán bộ Hội cơ sở giỏi năm 2019
Hội LHPN tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi Cán bộ Hội cơ sở giỏi năm 2019 PDF. In Email
Thứ năm, 24 Tháng 10 2019 06:51

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, tạo sân chơi để cán bộ Hội cơ sở giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, ngày 10/10/2019, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thi Cán bộ Hội cơ sở giỏi năm 2019.

Tham gia Hội thi có 20 thí sinh được lựa chọn từ Hội LHPN các huyện/thị, Hội trực thuộc. Các thí sinh trải qua 03 phần thi bắt buộc: chào hỏi, kiến thức và năng khiếu. Ở Phần thi kiến thức thí sinh trả lời các câu hỏi kiến thức và xử lý các tình huống liên quan đến nội dung hoạt động Hội (phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm), chủ đề hoạt động của năm, các vấn đề kinh tế - xã hội của địa phương.

Đ/c Hà Thị Hạnh, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh - Trưởng Ban Tổ chức trao giải

cho các thí sinh tại Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Huyền Thương (Hội LHPN huyện Cư jut); 3 giải nhì thuộc về các thí sinh: Nguyễn Thị Minh Khai (Krông Nô) Bùi Thị Khánh (Hội PNBCH quân sự tỉnh), H’Bích Ngọc R’Chăm (Hội LHPN Công an huyện Đắk Glong). Giải nhất tập thể thuộc về Hội LHPN huyện Cư jut, giải nhì: Hội LHPN Krông Nô, 02 giải ba thuộc về Hội LHPN huyện Đắk Mil và Hội LHPN thị xã Gia Nghĩa. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 6 giải ba, 02 giải phụ cho các thi sinh khác./.

Nguyễn Hương

Hội LHPN tỉnh Đắk Nông