Không có người phụ nữ xấu. Chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp. Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ. Đức thứ nhất và trọng yếu của phụ nữ là sự hiền dịu. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình mình và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là người phụ nữ đẹp. Đàn bà cốt lấy đức hạnh và nhan sắc làm căn bản cho đời người. Đức hạnh nên giữ gìn, nhan sắc nên trang điểm, người ta không bao giờ hết nói hết về Thượng đế cũng như về người mẹ. Phụ nữ sẵn sàng hi sinh nếu ta tạo cho họ cơ hội, sở trường của họ chính là sự nhường nhịn, người đời thường hay nói đến những thói xấu của phụ nữ, nhưng mấy ai có thể sống thiếu họ được. Đàn bà khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn
Chương trình Đồng hành phụ nữ biên cương giai đoạn 2021 - 2025 chính thức khởi động PDF. In Email
Viết bởi Hội Phụ Nữ Tỉnh Đăk Nông   
Thứ hai, 05 Tháng 4 2021 06:58

Sáng ngày 31/3/2021 tại xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh tổ chức Lễ phát động Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2021 - 2025. Tham dự có Đ/c Hà Thị Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đ/c Lê Trọng Yên -Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo cấp ủy, đoàn thể các cấp và 400 đại biểu là cán bộ, chiến sỹ, hội viên, phụ nữ, học sinh xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song.

Lãnh đạo 2 đơn vị trao heo đất giai đoạn 2021 - 2025

Nhờ các nguồn lực huy động được, Ban Tổ chức đã trao các mô hình sinh kế, mái ấm tình thương, quà, học bổng... đến phụ nữ, học sinh trên địa bàn 7 xã biên giới tổng trị giá 162 triệu đồng.

Đồng thời, tại buổi lễ Hội LHPN tỉnh tổ chức truyền thông phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại trẻ vị thành niên cho chị em phụ nữ, học sinh nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản trong việc phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại trẻ vị thành niên.

Hoạt động là nỗ lực của 2 ngành trong quyết tâm đưa 80% nguồn lực huy động vận hành các mô hình sinh kế bền vững trong giai đoạn mới thông qua nhiều hình thức giúp phụ nữ yếu thế vùng biên có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, cùng các lực lượng góp phần chung tay phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh biên giới.

Phan Thị Minh - Hội LHPN tỉnh Đắk Nông

 

 

 

 

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HỘI

VĂN BẢN MỚI

VIDEO HOẠT ĐỘNGGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay28
mod_vvisit_counterLượt đã truy cập42321

Website Công ty lâm nghiệp Quảng Sơn tỉnh Đăk Nông
Chịu trách nhiệm về nội dung:.....................
Điện thoại: 0501.......; Fax: 0501.......
Xây dựng và phát triển Trung Tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông