Không có người phụ nữ xấu. Chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp. Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ. Đức thứ nhất và trọng yếu của phụ nữ là sự hiền dịu. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình mình và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là người phụ nữ đẹp. Đàn bà cốt lấy đức hạnh và nhan sắc làm căn bản cho đời người. Đức hạnh nên giữ gìn, nhan sắc nên trang điểm, người ta không bao giờ hết nói hết về Thượng đế cũng như về người mẹ. Phụ nữ sẵn sàng hi sinh nếu ta tạo cho họ cơ hội, sở trường của họ chính là sự nhường nhịn, người đời thường hay nói đến những thói xấu của phụ nữ, nhưng mấy ai có thể sống thiếu họ được. Đàn bà khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn
Hội LHPN tỉnh Đắk Nông tổ chức truyền thông “tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” PDF. In Email
Viết bởi Hội Phụ Nữ Tỉnh Đăk Nông   
Thứ ba, 26 Tháng 11 2019 06:32

Trong 02 ngày 5-6/11/2019, Hội LHPN tỉnh tổ chức truyền thông “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” tại huyện ĐăkGlong và huyện Tuy Đức với sự tham gia của 140 người.

Tại buổi truyền thông, đồng chí Bùi Thị Kim Thư – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã trao đổi, chia sẻ một số nội dung về công tác bình đẳng giới, thực trạng và những giải pháp để thực hiện hiệu quả hơn các chính sách, chương trình về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới. Hội LHPN tỉnh cũng đã cấp phát bộ ấn phẩm truyền thông gồm: mũ, vòng tay, khăn có in thông điệp vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

Đ/c Bùi Thị Kim Thư – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chia sẻ về vấn đề bình đẳng giới tại buổi truyền thông

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ cùng chung tay thực hiện hiệu quả hơn các chính sách, chương trình về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới; thu hút sự quan tâm, tham gia của cá nhân, cơ quan, tổ chức và toàn thể xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt được của công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới./.

Nguyễn Hương

Hội LHPN tỉnh Đắk Nông

 

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HỘI

VĂN BẢN MỚI

VIDEO HOẠT ĐỘNGGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay13
mod_vvisit_counterLượt đã truy cập35191

Website Hội LHPN tỉnh Đăk Nông
Chịu trách nhiệm về nội dung: Bà Hà Thị Hạnh
Điện thoại: 02613.543917; Fax: 02613.543773; Đường 23/3 TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Xây dựng và phát triển Trung Tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông