Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ phát động phong trào “Phụ nữ Đắk Nông chung tay chống rác thải nhựa” lần II năm 2019
Không có người phụ nữ xấu. Chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp. Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ. Đức thứ nhất và trọng yếu của phụ nữ là sự hiền dịu. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình mình và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là người phụ nữ đẹp. Đàn bà cốt lấy đức hạnh và nhan sắc làm căn bản cho đời người. Đức hạnh nên giữ gìn, nhan sắc nên trang điểm, người ta không bao giờ hết nói hết về Thượng đế cũng như về người mẹ. Phụ nữ sẵn sàng hi sinh nếu ta tạo cho họ cơ hội, sở trường của họ chính là sự nhường nhịn, người đời thường hay nói đến những thói xấu của phụ nữ, nhưng mấy ai có thể sống thiếu họ được. Đàn bà khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn.
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ phát động phong trào “Phụ nữ Đắk Nông chung tay chống rác thải nhựa” lần II năm 2019 PDF. In Email
Viết bởi Hoi phu nu daknong   
Thứ ba, 17 Tháng 12 2019 08:46

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ phát động phong trào “Phụ nữ Đắk Nông chung tay chống rác thải nhựa” lần II năm 2019

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Thư số 161/LĐCP ngày 25/4/2019 về giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra; Phong trào “Chống rác thải nhựa” do Đoàn chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và UBND tỉnh Đắk Nông phát động, ngày 6/12/2019 Hội LHPN tỉnh tổ chức Lễ phát động phong trào “Phụ nữ Đắk Nông chung tay chống rác thải nhựa” lần II năm 2019 tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, thị xã Gia Nghĩa.

Các em học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tham gia buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ, có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND, các phòng, ban chuyên môn, các tổ chức đoàn thể thị xã và sự góp mặt của hơn 1.700 thầy cô giáo, các em học sinh và hội viên, phụ nữ.

Tại Lễ phát động, đồng chí Hà Thị Hạnh - UVBCHTW Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã nêu lên thực trạng chung về ô nhiễm môi trường hiện nay; hậu quả của ô nhiễm môi trường tác động lên sức khỏe con người, hệ sinh thái; giải pháp hạn chế ô nhiễm môi trường mà trước tiên là giảm thiểu chất thải từ nhựa, nilon. Đồng chí cũng đã chia sẻ những hoạt động thiết thực mà cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn tỉnh đã thực hiện trong thời gian qua nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng “Chống rác thải nhựa”; phát động và kêu gọi sự tham gia của cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân toàn tỉnh hưởng ứng thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa”; hạn chế sử dụng túi nilon và “Nói không với sản phẩm nhựa sử dụng một lần” góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Đồng chí Hà Thị Hạnh - UVBCHTW Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Kết thúc buổi Lễ, Ban Tổ chức đã tặng 650 bình đựng nước cá nhân bằng thủy tinh cho các đại biểu tham dự và 2 thùng đựng rác cho trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, khẳng định vai trò tiên phong của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc chung tay cùng cộng đồng:“Chống rác thải nhựa”, “Hạn chế ô nhiễm môi trường” xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp.

Bạch Trinh- Hội LHPN tỉnh

 

 

Hội LHPN tỉnh tặng bình đựng nước cá nhân cho các em học sinh

Thể loại, mục đăng bài

Phó Ban biên tập duyệt

Trưởng Ban biên tập duyệt

Thể loại:

Mục đăng bài:

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Trà Linh

 

 

Đ/c Hà Thị Hạnh

Ngày nhận chuyển

 

…/……/2019

Ngày duyệt

 

…/……/2019

Ngày duyệt

 

…/……/2019

 

 

 

 

 

 

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 18 Tháng 12 2019 03:42
 

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HỘI

VĂN BẢN MỚI

THI ĐUA KHEN THƯỞNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay21
mod_vvisit_counterLượt đã truy cập29844

Website Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Nông
Chịu trach nhiệm nội dung : Đ/c Hà Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh
Điện thoại:05013546817; Fax:05013546817
Xây dựng và phát triển Trung Tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông